Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。


(Pocket-lint) – Tại sự kiện State of Play vào tháng 9 năm 2022, Sony đã tiết lộ một số trò chơi mà mọi người không biết là đang giảm giá, không kém phần Rise of the Ronin.

Một tựa game mới lớn của Team Ninja, nó mang đến một cuộc phiêu lưu thế giới mở lấy bối cảnh ở Nhật Bản thế kỷ 19 và trông khá xa hoa. Đây là tất cả các chi tiết bạn cần biết.

Đối với các tựa game sắp ra mắt khác, hãy xem danh sách các bản phát hành PS5 thú vị nhất đang được phát hành ngay bây giờ của chúng tôi.

Ngày phát hành Rise of the Ronin

Rise of the Ronin vẫn còn một chặng đường dài – đoạn giới thiệu đầu tiên của nó có thể trông khá bóng bẩy và chứa nhiều cái nhìn thoáng qua về lối chơi, nhưng trò chơi sẽ không ra mắt cho đến một lúc nào đó trong 2024 theo Team Ninja.

Trò chơi Nintendo Switch hàng đầu năm 2022: Những tựa game Switch hay nhất mà mọi game thủ phải sở hữu Qua Max Freeman-Mills · 1 tháng 9 năm 2022

Hướng dẫn của chúng tôi về các trò chơi Switch hay nhất – bao gồm các trò chơi độc quyền, độc lập, các tựa game đơn và nhiều người chơi.

POCKET-LINT VIDEO TRONG NGÀY

Điều đó có nghĩa là vẫn còn nhiều thời gian để nó được đánh bóng hoàn thiện và chúng tôi có thể không nhận được quá nhiều thông tin về nó trong một thời gian khá lâu trong khi các nhà phát triển tiếp tục làm công việc của họ.

Sự trỗi dậy của nền tảng Ronin

Rise of the Ronin đã được công bố là bảng điều khiển dành riêng cho PlayStation 5, có nghĩa là bạn sẽ không thể thưởng thức nó trên bảng điều khiển Xbox – trừ khi thỏa thuận đó được chứng minh là chỉ áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

Điều này cũng để lại một số khoảng trống cho phiên bản PC, nhưng chúng tôi tưởng tượng rằng sẽ phải mất một thời gian trước khi điều này được làm rõ, vì chúng tôi vẫn còn khá lâu nữa mới đến cửa sổ phát hành mà Team Ninja đã đặt tên.

Trailer Rise of the Ronin

Chỉ có một đoạn giới thiệu duy nhất cho Rise of the Ronin cho đến nay, nhưng nó chi tiết hơn những gì bạn mong đợi cho một trò chơi vẫn còn hai năm nữa mới phát hành.

,

ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Nó có sự pha trộn giữa cảnh quay trong động cơ và cảnh cắt, nhưng cung cấp cho chúng ta một cái nhìn tổng quan khá vững chắc về thế giới mà chúng ta sẽ khám phá và dòng thời gian mà chúng ta sẽ được xem xét.

Câu chuyện về sự trỗi dậy của Ronin

Trò chơi lấy bối cảnh vào thời kỳ hoàng hôn của thời đại Edo của Nhật Bản, vào thế kỷ 19. Thời kỳ này được gọi là Bakumatsu, và được đánh dấu bởi sự bùng phát của dịch bệnh, nội chiến và sự xuất hiện của các lợi ích từ giám sát, như bạn có thể thấy từ đại sứ quán Mỹ trong đoạn giới thiệu.

Đội Ninja

Chúng tôi sẽ đóng vai Ronin từ tiêu đề của trò chơi, không có bất kỳ sự trung thành ràng buộc nào, để bạn tự do đưa ra lựa chọn khi di chuyển khắp thế giới.

Team Ninja nói rằng câu chuyện sẽ có chiều sâu và đen tối – thể hiện “cuộc cách mạng quan trọng nhất trong lịch sử Nhật Bản bao gồm những chương đen tối và xấu xa nhất mà nhiều người sẽ né tránh”, điều này có vẻ như nó có thể khá khó hiểu nếu dựa vào các chi tiết lịch sử về trả thù được thực hiện trong thời đại này.

Chúng tôi dường như sẽ có cơ hội đưa ra nhiều quyết định sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện khi nó diễn ra theo những cách quan trọng, vì vậy chúng tôi mong muốn tìm hiểu thêm về các yếu tố RPG khi chơi.

Trò chơi Rise of the Ronin

Là một trò chơi Team Ninja, Rise of the Ronin sẽ có rất nhiều trận chiến, không có gì đáng ngạc nhiên, và có vẻ như nó sẽ gây tác động và chết chóc cho những khoảnh khắc ngắn ngủi được hiển thị trong đoạn giới thiệu tiết lộ.

Đội Ninja

Trò chơi sẽ có chiến đấu bằng katana cũng như các hình thức khác của lưỡi kiếm, nhưng cũng sẽ kết hợp với các loại súng phù hợp với từng thời kỳ, như thể hiện bằng cách giết bằng lưỡi lê mà bạn có thể thấy trong đoạn giới thiệu.

Điều này có thể tạo ra một hệ thống chiến đấu thú vị, nơi bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa vũ khí cổ điển và vũ khí hiện đại hơn, nhưng trong trường hợp không có cảnh quay đầy đủ về trò chơi thực tế, chúng tôi sẽ phải chờ để hiểu rõ hơn về cách hoạt động của nó.

Rise of the Ronin cũng sẽ là một thế giới mở, với những chú ngựa có sẵn để cưỡi giữa các địa điểm và chúng tôi muốn xem thế giới của nó rộng lớn như thế nào. Sự so sánh rõ ràng (có thể là không công bằng) sẽ là Ghost of Tsushima, bộ phim đã làm rất tốt cho Sony và Sucker Punch. Thế giới hòn đảo rộng lớn của trò chơi đó là một điều tuyệt đẹp, vì vậy chúng tôi tưởng tượng rằng Team Ninja sẽ hy vọng ít nhất sẽ phù hợp với nó.

Viết bởi Max Freeman-Mills.

,

皇冠管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端网址,包括皇冠管理端手机网址,皇冠管理端备用网址,皇冠管理端最新网址,皇冠管理端足球网址,皇冠管理端网址大全。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ug开户:Mọi thứ chúng ta biết về Rise of the Ronin
发布评论

分享到:

皇冠体育api:旅游消费股 港检疫放宽 黄金周在即 看高一
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。