trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Facebook không nói rõ lý do xóa những thông tin ấy khỏi phần hồ sơ người dùng.

Thời gian qua, Meta cũng như Facebook đã có nhiều thay đổi lớn như sa thải hơn 11.000 nhân sự và mới đây là thông báo sẽ xóa nhiều thông tin người dùng khỏi hệ thống từ tháng 12/2022. Các thông tin bị xóa sẽ bao gồm Interested in (mối quan tâm của người dùng), Religious views (quan điểm tôn giáo), Political views (quan điểm chính trị) và Address (địa chỉ).

Facebook đã có loạt thay đổi lớn trong thời gian gần đây.

Facebook không nói rõ lý do xóa những thông tin này khỏi phần hồ sơ người dùng. Hiện, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam cũng đã nhận được thông báo nói trên kèm hướng dẫn tải các thông tin này về lưu offline trước khi bị xóa bỏ.

Theo đó, người dùng có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên Facebook bằng cách truy cập vào phần Settings (Cài đặt) > chọn Settings and Privacy (Cài đặt và Quyền riêng tư) > Profile settings (Cài đặt trang cá nhân) > Download profile information (Tải xuống thông tin trên trang cá nhân) và làm theo các bước hướng dẫn.

,

www.a55555.net彩票网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Chức năng tải toàn bộ dữ liệu Facebook của cá nhân về máy tính.

Khi hoàn tất, người dùng sẽ nhận được email chứa liên kết để tải về dữ liệu Facebook. Tải về và giải nén, người dùng sẽ xem lại được những nội dung đã đăng tải trên Facebook kèm nhiều thông tin liên quan khác ở dạng html.

Trước đó, Meta (công ty sở hữu Facebook) đã sa thải hơn 11.000 nhân viên, tương đương 13% lực lượng lao động để tối ưu hóa chi phí vận hành sau khi “đốt” hàng tỉ USD doanh thu vào vũ trụ ảo metaverse.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/facebook-sap-xoa-nhieu-thong-tin-cua-nguoi-dung-hay-lam-ngay-viec-na...Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/facebook-sap-xoa-nhieu-thong-tin-cua-nguoi-dung-hay-lam-ngay-viec-nay-1415531.ngn

Meta chính thức sa thải hơn một vạn nhân viên, Mark Zuckerberg viết tâm thư

Mark Zuckerberg nói rằng việc sa thải 13% lực lượng lao động của Meta (khoảng 11.000 nhân viên) là một “khoảnh khắc đáng buồn”.

Bấm xem >>

,

三公洗牌控牌手法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公洗牌控牌手法(www.eth108.vip):Facebook sắp xóa nhiều thông tin của người dùng, hãy làm ngay việc này
发布评论

分享到:

game Tài Xỉu(www.vng.app):Stargirl Season 3 Tập 12: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。